Khóa học gồm 30 bài học được chia ra làm 3 phần.

Phần 1 (Lesson 1-9)

  • 9 bài đầu tiên sẽ giúp cho bạn học được cách phát âm của tất cả các nguyên âm trong tiếng Anh Mỹ. 
  • Mỗi bài sẽ học 2 nguyên âm gần giống nhau, nó sẽ giúp bạn hiểu được sụ wkhasc nhau

Phần 2 (Lesson 10-19)

10 bài tiếp theo các bạn sẽ học về tất cả các phụ âm trong tiếng Anh..

Phần 3 (Lesson 20-30)

Các bạn sẽ học cách nói tiếng Anh tự nhiên để hiểu người bản ngữ giao tiếp thực tế trong đời sống. 

Có nghĩa là bạn sẽ học về stress (nhấn từ, nhấn câu), reductions (giản lược âm), linking (nối âm), Intonation (ngữ điệu), học cách học (Học IPA-phiên âm quốc tế để dùng được từ điển để tự học phát âm, học cách sử dụng công cụ để tự học và không phụ thuộc vào bất cứ người thầy nào nữa).

CHI TIẾT (HỌC CÁI GÌ & TẠI SAO)

Phần 1, 2

– Mỗi bài thường có 2  âm. Khi học tiếng Anh, đặc biệt là khi học phát âm, bạn sẽ học những thứ khác nhau rất nhỏ giữa các âm gần giống nhau. Gần giống nhau có nghĩa là khác nhau, sự khác nhau nho nhỏ đó chính là thứ giúp bạn phân biệt được âm nào khác với âm nào đặc biệt là những âm gần giống nhau mà bấy lâu nay gây cho bạn sự bối rối và nhầm lẫn.

– Bạn sẽ biết và nắm được bản chất của từng âm và sẽ tỉnh táo trở lại.

– Mỗi bài thường có 4 phần: 

  • khẩu hình đúng cho từng âm (khẩu hình sai không thể nào phát âm đúng, khẩu hình đúng là cái cần học đầu tiên để bạn có thể sửa khẩu hình sai của bạn và lập trình lại khẩu hình đúng để phát âm chính xác từ nay trở về sau)
  • phân biệt sự khác nhau giữa các âm gần giống nhau.
  • thực hành cấp độ từ cho những từ thông dụng chứa những âm vừa học.
  • thực hành cấp độ câu (đây là điều rất rất quan trọng để bạn có thể nói vững phát âm vì khi phát âm từ đơn lẻ, bạn hoàn toàn có thể phát âm rất dễ dàng nhưng nói đến việc phát âm ở cấp độ câu thì đó lại là một chuyện hoàn toàn khác, vì sao? Vì khi giao tiếp bạn giao tiếp ở cấp độ câu, vì bạn phải phát âm những từ khác nhau trong câu chứa các âm khác nhau cho nên khẩu hình của bạn sẽ liên tục thay đổi. Thực hành cấp độ câu giúp bạn thuần thục trong việc thay đổi khẩu hình để khi bạn phát âm, từ bạn sẽ phát âm đúng từng từ trong câu)

Phần 3

Phần 1 & 2 là nền tảng để bạn học phần 3. Trên lớp bạn hoàn toàn có thể hiểu được giáo viên bản ngữ nói gì như khi ra bên ngoài giao tiếp bạn lại không hiểu được người bản ngữ nói gì và thấy phát âm của họ nghe không rõ như thầy cô bản ngữ dạy bạn tại lớp học. 

Phần 3 này sẽ giúp bạn học được bản chất của spoken English là gì để bạn có thể nghe hiểu trong các tình huống thực tế và nói lại người khác nghe hiểu được bạn, đặc biệt là khi nói với người bản ngữ.

Khóa học Pronunciation30 đã chọn sẵn cho bạn những từ, những câu thông dụng nhất và chắc chắn bạn sẽ gặp lại trong giao tiếp tiếng Anh đời sống hàng ngày. Mỗi bài được thiết kế rất rõ ràng và dễ học. 

Thế thì học dễ đến cỡ nào? Nếu con, em bạn học cấp 2 (12 tuổi trở lên) thì hoàn toàn có thể học được khóa học này. Và chắc rằng đối với người lớn như bạn sẽ học được thôi. 

Khóa học này giúp bạn nắm được những kiến thức phát âm vững chắc, hiểu rõ bản chất của phát âm và từ đó bạn có thể lập trình lại phát âm đúng cho việc học tiếng Anh giao tiếp của bạn từ nay trở về sau. Học phát âm có nghĩa là bạn đang xây cho bạn một cái móng vững chắc để học tiếng Anh giao tiếp.
Bạn chỉ cần trả phí duy nhất 1 lần để học 1 đời. Có nghĩa là sau khi thanh toán học phí bạn sẽ học được khóa Pronunciation30 suốt đời mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào (bạn cần có smartphone, laptop hoặc thiết bị kết nối internet là có thể học được mọi lúc mọi nơi).

4. CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA PHÁT ÂMPronunciation 30.- Chuyển khoản 1,5 triệu đồng (đã áp dụng Voucher) vào  stk: 0600 7533 5434  Vương Nguyễn Quang Nhật   sacombank chi nhánh quận 12

– Sau khi chuyển khoản bạn chụp hình biên lai và gửi vào Zalo 0938 997 686, sau đó bạn sẽ nhận được 1 mã kích hoạt khóa học qua Zalo của bạn. – Cuối cùng bạn vào website đăng ký thông tin và nhập mã kích hoạt vào là học được ngay