ĐẶT MUA SÁCH “Collocation 47”

47 bài giảng về 47 topics khác nhau được thể hiện lại dưới dạng văn viết đơn giản và hiệu quả giúp người đọc sở hữu gần 1000 collocations khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn sẽ biết “sử dụng từ tiếng Anh tự nhiên như cái cách mà người bản ngữ dùng trong đời sống hàng ngày”.

Collocation có nghĩa là một số từ có thể kết hợp với nhau, còn những từ khác thì không. Ví dụ: There was HEAVY TRAFFIC on the roads this morning. Người bản ngữ họ sẽ không bao giờ nói là hard traffic. Người bản ngữ sẽ nói là a quick shower chứ họ không nói là a fast shower.

Quyển Collocation47 sẽ giúp bạn học và SỬ DỤNG được khoảng 1000 collocations. Có nghĩa là từ nay về sau bạn không phải suy nghĩ từng từ để nói mà phản xạ của bạn sẽ tốt lên rất rất nhiều vì bạn biết kết hợp từ đúng như cái cách mà ngôn ngữ ấy được người bản ngữ sử dụng. Bạn phản xạ bằng cụm từ, không phải bằng các từ đơn lẻ nữa.

1.TẠI SAO NÊN MUA QUYỂN SÁCH NÀY?
-Giúp bạn cải thiện rõ rệt về việc sử dụng từ cho 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết).
-Giúp bạn tiến bộ qua từng ngày học dù thời gian học của bạn có giới hạn. Bạn chỉ cần 20-30 phút mỗi ngày để hoàn thành 1 topic, sau 2 tháng bạn sẽ hoàn thành quyển sách.
-Xóa bỏ việc dịch từng từ trong đầu thay vào đó là nâng cao khả năng dùng từ tiếng Anh hiệu quả, tự nhiên theo cụm từ.
-Được hỗ trợ học tập online qua video miễn phí khi bạn mua quyển sách này.

2.QUYỂN SÁCH NÀY DÀNH CHO AI?
-Bạn muốn cải thiện về cách dùng từ (nghe, nói đọc, viết) trong đời sống hàng ngày.
-Bạn muốn tăng lượng từ vựng và đặc biệt học được cách SỬ DỤNG ĐƯỢC lượng từ vựng đó.
-Bạn là người muốn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả hơn.
-Bạn là người muốn học tiếng Anh đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

3.GIÁ BÁN: 270k.
Thông thường các bạn phải chi hơn 4tr đồng cho khóa học về 47 topics này. Hôm nay, bạn chỉ phải đầu tư 270k cho quyển sách này để sử hữu một lượng tiếng Anh tương tự.

-Bạn có thể mua sách bằng cách:
+Mua bằng cách chuyển khoản trước cho mình (sau đó sách được ship đến bạn miễn phí trên toàn quốc). – Inbox mình. (facebook.com/QuangNhatSmartEnglish)

-Zalo : 0939 997 686

Số Tk: 060075335434.
Tên Tk: Vương Nguyễn Quang Nhật.
Sacombank chi nhánh quận 12